PSG thảm bại, MBappe lớn tiếng chỉ trích đồng đội

Đăng bởi a Nhân vào lúc 15/04/2019
Tiền đạo trẻ Kylian Mbappe đã lên tiếng chỉ trích các đồng đội sau khi Paris SG thua thảm Lille 1-5.
 
Trong trận đấu thuộc vòng 32 Ligue 1 đêm qua, Paris SG không những bỏ lỡ cơ hội vô địch sớm mà còn thua thảm Lille với tỉ số 1-5. Đây là lần đầu tiên Paris SG để thủng lưới 5 bàn ở giải vô địch quốc gia Pháp kể từ năm 2000 đến nay.
 
Sau trận đấu, Kylian Mbappe tỏ ra rất tức giận. Mbappe không ngần ngại chỉ trích các đồng đội “thiếu cá tính” và thi đấu như những kẻ mới học việc. Tiền đạo trẻ người Pháp nói: “Chúng tôi thi thoảng làm chủ được tình thế, nhưng phần lớn là không”.
 
 
“Đến cuối mùa, chúng tôi vẫn trở thành nhà vô địch. Một trận thua không ảnh hưởng nhiều đến vị trí của đội, nhưng bạn không thể thua theo cách như thế này. Bạn không thể đánh mất cá tính của mình, giống như ở các bàn thua thứ 3, thứ 4, thứ 5. Trận đấu này không bình thường chút nào”.
 
“Lille có đội hình chất lượng và tôi muốn chúc mừng họ vì chiến thắng này. Họ có người hâm mộ tuyệt vời, có sân vận động tuyệt vời. Nhưng chúng tôi có thể giành kết quả khác nếu thi đấu quyết tâm hơn. Đó là lỗi của chúng tôi. Tôi nghĩ chúng tôi cần phải sửa sai ngay lập tức”.
 
“Bóng đá là trò chơi trên sân cỏ. Hôm nay, chúng tôi đã chơi như những kẻ mới học việc. Chúng tôi phải lấy lại sự tập trung và không bao giờ được thua theo cách thua hôm nay”.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: