Ole Solskjaer vẫn đặt niềm tin vào De Gea

Đăng bởi a Nhân vào lúc 04/05/2019
Bất chấp lời kêu gọi của giới mộ điệu, HLV M.U, Ole Solskjaer vẫn đặt niềm tin vào thủ môn David de Gea.
 
De Gea đã sa sút phong độ đáng kể trong thời gian vừa qua. Trong 4 trận đấu gần nhất với M.U, thủ môn người Tây Ban Nha đã mắc 3 lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua, khiến Quỷ đỏ chịu những kết quả không như ý.
 
Chứng kiến màn trình diễn của De Gea, không ít chuyên gia và người hâm mộ M.U đã lên tiếng kêu gọi HLV Ole Solskjaer loại thủ môn này để sử dụng Sergio Romero. Ngoài yếu tố chuyên môn, họ tin rằng vấn đề về hợp đồng đang khiến De Gea đánh mất sự tập trung cần thiết.
 
Tuy nhiên, HLV của M.U kiên quyết rằng ông sẽ không loại bỏ De Gea, đặc biệt khi Romero đã chấn thương. Chia sẻ trước báo giới, Solskjaer nói: “Romero đã gặp vấn đề ở đầu gối và không thể tập luyện, trong khi De Gea đã tập luyện tốt suốt tuần vừa qua”.
 
“Tất nhiên chúng tôi tin tưởng De Gea. Cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Ở giai đoạn cuối, cậu ấy trở thành tiêu điểm vì những lý do sai lầm, nhưng cậu ấy cần đối phó với chuyện đó”.
 
“Nhóm thủ môn của M.U rất tuyệt, bao gồm HLV Emilio Alvarez, thủ môn Romero, Grant và De Gea. Họ là một nhóm đoàn kết và thân thiết, họ rõ ràng đã có những trải nghiệm tốt hơn bây giờ, nhưng De Gea đã sẵn sàng cho trận đấu tới”.
 
Nguồn: bongdaso.com
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: